Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu

Bênh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm và rất phổ biến. Không chỉ có thời gian ủ bệnh lâu, một số bệnh nhân còn có thể không xuất hiện triệu chứng ở giai đoạn đầu. Chính vì vậy, trong khi tỉ lệ người mắc bệnh lậu đang có xu hướng gia tăng thì địa chỉ khám chữa, đặc biệt là xét nghiệm bệnh lậu cũng là điều hết sức cần thiết.

Anh Hoàng Ng. (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: “Chưa có gia đình nhưng mình là người rất quan tâm tới sức khoẻ sinh sản. Trong đợt công tác Hải Phòng vừa rồi, trong lúc say, mình có lỡ bóc bánh trả tiền. Sau hối hận thì đã muộn. Vì không sử dụng biện pháp an toàn nên mình rất lo lắng, sợ sẽ mắc các bệnh xã hội như bệnh lậu. Mình định đi khám nhưng chưa biết nên xét nghiệm bệnh lậu ở đâu thì tốt”.

Người mắc bệnh lậu thường có cảm giác nóng rát ở đường tiểu, hoặc dịch  tiết có màu trắng, vàng hoặc xanh. Một vài nam giới bị đau, sưng tinh hoàn… Tuy nhiên, bệnh thường xuất hiện sau 2-9 tuần từ khi nhiễm bệnh, hoặc cũng có thể lâu hơn thế. Chính vì thế, ở giai đoạn đầu, người bệnh rất khó để tự phát hiện bệnh. Nếu bệnh không được phát hiện và điều trị sớm có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khoẻ và cuộc sống.

xét nghiệm bệnh lậu
Xét nghiệm bệnh lậu cũng là điều hết sức cần thiết.

Nếu bạn có quan hệ tình dục không an toàn với đối tượng nghi mắc bệnh lậu, hãy nhanh chóng tới các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để được thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết.

Hiện nay tại Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, Số 152, Xã Đàn, Quận Đống Đa được biết đến là địa chỉ tin cậy của rất nhiều người dân trong việc khám, xét nghiệm và điều trị các bệnh xã hội, trong đó có bệnh lậu. Sau khi khám và làm các xét nghiệm nếu như có song cầu khuẩn bắt màu Gram (-), nằm trong tế bào bạch cầu đa nhân trung tính chứng tỏ bạn đã mắc lậu.

Các bác sĩ cho biết, bệnh lậu có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là vô sinh hoặc tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, nếu không được phát hiện sớm và điều trị đúng.

Đối với bệnh lậu không biến chứng thì được điều trị bằng kháng sinh đặc hiệu. Khi bệnh lậu phối hợp với các bệnh khác như bệnh nhiễm  Chlamydia… thì phải dùng kháng sinh phối hợp. Trong quá trình điều trị lậu, người bệnh không nên quan hệ tình dục cho đến khi bệnh được chữa dứt điểm.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc khám, xét nghiệm cũng như điều trị các bệnh xã hội, đặc biệt là bệnh lậu, cùng đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn là địa chỉ uy tín của đông đảo người dân khu vực thành phố và các tỉnh lân cận.

Rate this post

© 2018 - Bản quyền thuộc về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.