Ngày đông rộn ràng – Ngập tràn hạnh phúc

Tháng 12 được coi là tháng của tình yêu, tình thân, là tháng khép lại một năm đã qua và chuẩn bị đón chào một năm mới với nhiều niềm hy vọng mới. Với mong muốn bày tỏ sự tri ân đến những khách hàng đã yêu quý, ủng hộ và đồng hành cùng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội trong suốt một năm qua. Nhân dịp tháng 12 với những ngày lễ quan trọng như Lễ Giáng sinh, Lễ mừng năm mới, Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội triển khai chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe với chủ đề “Ngày đông rộn ràng – Ngập tràn hạnh phúc”. Hoạt động gồm nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, có giá trị dành cho mọi khách hàng khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại cơ sở.

Khuyến mại
Khuyến mại ưu đãi

* Thời gian ưu đãi: Áp dụng từ ngày 01/12/2018 đến hết ngày 31/12/2018

* Nội dung chương trình ưu đãi:

+ Miễn 100.000 đồng phí thăm khám ban đầu

+ Giảm 50% phí kiểm tra chức năng sinh lý nam

+ Giảm 30% phí thủ thuật cắt bao quy đầu, đốt lộ tuyến cổ tử cung, phá thai,… dành cho mọi bệnh nhận

 + Ưu đãi gói khám phụ khoa và nam khoa với chi phí 580.000 đồng (giá gốc 1.080.000 đồng) bao gồm các hạng mục:

Ưu đãi gói khám nam khoa – phụ khoa hấp dẫn

+ Miễn phí khám và tư vấn sức khỏe sinh sản với các tiến sĩ – bác sĩ chuyên khoa Nam học – Tiết niệu đầu ngành, các chuyên gia Sản Phụ khoa giàu kinh nghiệm, từng công tác tại nhiều bệnh viện nổi tiếng như Việt Đức, Xanh Pôn, Phụ Sản Hà Nội, Phụ sản Trung Ương, Thanh Nhàn…

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng với bệnh nhân đăng ký trước qua điện thoại, website và nhận được mã số đặt hẹn của phòng khám.

Đa khoa quốc tế Hà Nội – đia chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa – các bệnh xã hội với một đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Phòng khám với trang thiết bị hiện đại, được nhập từ nước ngoài sẽ hỗ trợ điều trị bệnh lý chính xác.  Để tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi, hoặc đặt hẹn khám bạn có thể làm theo cách sau:

+ Truy cập website: 38camhoi.vn . Chọn [Tư vấn trực tuyến]  – Tư vấn cùng chuyên gia để được hướng dẫn.

+ Gọi điện đến tổng đài 024.37.152.152 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.

+ Đến tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và điều trị trực tiếp.

5 (100%) 1 vote

© 2018 - Bản quyền thuộc về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.