Chuyên trang sức khỏe nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn
Thời gian làm việcThời gian làm việc:
Từ 8h - 20h30 hàng ngày
kể cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết

Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội ưu đãi ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam với ưu đãi “Món quà sức khỏe – Thay lời cám ơn”

Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) là dịp để mọi người bày tỏ sự kính trọng. Lòng biết ơn đối với thầy cô giáo và những người công tác trong ngành giáo dục. Những con người đã giúp chúng ta vững bước hơn trên con đường đến với tri thức.

Bác sĩ Helen Caldicott (người Úc) nổi tiếng với những hoạt động chống chiến tranh, vũ khí quân sự. Bác sỹ từng được đề cử giải Nobel hòa bình (năm 1985). Bà đánh giá cao vai trò của giáo viên qua câu nói: “Tôi tin rằng, giáo viên là người quan trọng nhất và chịu nhiều trọng trách nhất của xã hội vì những nỗ lực trong nghề nghiệp của họ sẽ ảnh hưởng tới số phận của nhân loại.”

Trong lịch sử Việt Nam, có những giáo viên nổi tiếng mà chúng ta có thể kể tên.  Như Trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm – Bậc thầy của thế kỷ XVI. Chu Văn An – Nhà giáo mẫu mực của mọi thời đại. Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người thầy mẫu mực và vĩ đại nhất trong lịch sử đấu tranh, bảo vệ nền độc lập của nước ta…Đến thời đại này, nhiều thầy cô giáo trẻ sẵn sàng từ bỏ cuộc sống ổn định. Để lên vùng cao và mang “con chữ” đến với các bản làng xa xôi. Đây chính là sự hi sinh không thể đong đếm mà chúng ta cần trân trọng.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thay lời tri ân đến thầy cô giáo. Bằng hoạt động chương trình ưu đãi chăm sóc sức khỏe sinh sản với chủ đề “Món quà sức khỏe – Thay lời cám ơn”.

Sự kiện tri ân ngày nhà giáo Việt Nam
Sự kiện tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Chương trình ưu đãi áp dụng cho mọi bệnh nhân. Đặc biệt là các thầy cô giáo, những người công tác trong ngành giáo dục. Các bậc cha mẹ và nam nữ trong độ tuổi sinh sản.

Thời gian thực hiện ưu đãi: Từ ngày 19/11/2017 đến ngày 29/11/2017

Nội dung ưu đãi:

1/ Miễn phí 100.000 đồng chi phí khám ban đầu cho những người đăng ký lịch hẹn qua mạng

2/ Giảm 30% chi phí các xét nghiệm như:

– Nam khoa: Tổng phân tích nước tiểu, siêu âm tinh hoàn (đen trắng) và soi tươi dịch niệu đạo.

– Phụ khoa: Tổng phân tích nước tiểu, siêu âm phụ khoa (đen trắng, soi tươi dịch âm đạo và soi cổ tử cung.

3/ Hỗ trợ 10% chi phí thủ thuật dành cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở y tế hoạt động tích cực. Các chương trình ưu đãi nhân các sự kiện lớn của đất nước như Tết nguyên đán, Quốc tế phụ nữ (8/3), Giải phóng miền Nam (30/4), ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)…

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội
Chương trình ưu đãi nhân dịp chào mừng 20-11 của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Đa khoa Quốc Tế Hà Nội là phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh xã hội, bệnh nam-phụ khoa. Và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Phòng khám hợp tác với tập đoàn Y tế Quốc tế Singapore. Nhập khẩu trang thiết bị y tế từ Mỹ, Anh, Đức… Nhằm phấn đấu trở thành cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế. Mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí phù hợp khả năng tài chính mỗi người. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài. Và từng công tác ở các bệnh viện lớn sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị. Mang lại sự yên tâm cho người bệnh trong quá trình điều trị tại phòng khám 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội).

Đặc biệt, người bệnh ở tỉnh xa sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại, ăn uống khi đến phòng khám điều trị. Hồ sơ thông tin bệnh nhân sẽ được phòng khám bảo mật tuyệt đối và lưu trữ trong thời gian dài theo quy định của Bộ Y tế.

Vì vậy, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội chân thành cảm ơn sự đóng góp của thầy cô giáo và những người công tác trong ngành giáo dục cho sự nghiệp “người lái đò tri thức”.

Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn có thể liên hệ với phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội bằng 3 cách:

– Gọi tổng đài 024.37.152.152

– Để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên các website phòng khám, tư vấn viên hoạt động 24/24 giờ sẽ cung cấp thông tin kịp thời, chính xác và hỗ trợ các thủ tục đăng ký khám nhanh chóng.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tư vấn miễn phí cho bệnh nhân
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tư vấn miễn phí cho bệnh nhân

– Đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa (Hà Nội).

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Hướng dẫn đi xe buýt: Các tuyến xe buýt đi qua phòng khám như 21A, 21B, 26, 28, 44, 51.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.