Top 5 địa chỉ điều trị bệnh lậu tốt nhất tại Hà Nội

Theo Báo tuổi trẻ, nước ta hiện đang có khoảng 50.000-100.000 người mắc bệnh lậu, và mỗi năm lại tăng thêm 3.000 ca mắc mới. Đây là một trong những căn bệnh mà tổ chức Y tế thế giới (WHO) xếp vào nhóm bệnh xã hội nguy hiểm nhất, bên cạnh HIV/AIDS, giang mai, sùi mào gà, lậu…Nếu không chữa trị kịp thời, bệnh lậu có thể gây biến chứng vô sinh, hiếm muộn, thậm chí vi khuẩn lậu xâm nhập vào máu gây viêm màng não, viêm màng tim nguy hiểm tính mạng. Dưới đây là 5 địa chỉ điều trị bệnh lậu tốt nhất tại Hà Nội mà các bạn có thể tham khảo.

Bệnh viện Da liễu Trung ương – cơ sở chữa bệnh lậu hiệu quả nhất

Bệnh viện Da liễu Trung ương là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về chuyên ngành da liễu có chức năng nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng các bệnh thuộc bệnh phong và da liễu là một trong những địa chỉ điều trị bệnh lậu tốt nhất Hà Nội và toàn quốc.

địa chỉ điều trị bệnh lậu tốt nhất tại hà nội

Tuy nhiên, do nhu cầu khám chữa bệnh lậu cao, nên bệnh viện Da liệu luôn trong tình trạng “quá tải” với lượng bệnh nhân khá lớn. Hình ảnh xếp hàng, bốc số, đợi đến lượt khám và điều trị trở thành “nỗi ám ảnh”, vì vừa mất thời gian, vừa tốn kém chi phí do thời gian chờ đợi lâu, thậm chí mất mấy ngày liền.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – phòng khám điều trị bệnh lậu tốt nhất HN

Để giải quyết tình trạng chờ đợi mất thời gian, chất lượng khám chữa bệnh không thua kém bất cứ bệnh viện lớn nào trong điều trị bệnh lậu, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có thể nằm trong top 5 địa chỉ điều trị bệnh lậu tốt nhất tại Hà Nội.

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội

Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị y tế nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Anh, Đức…đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao được đào tạo và công tác ở nước ngoài. Phòng khám hướng đến cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế với chi phí phù hợp nhất.

Đặc biệt, người bệnh khi đặt lịch hẹn qua tổng đài 02437 152 152 (hoặc 0969 668 152) hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] sẽ được chủ động thời gian khám chữa bệnh theo yêu cầu, không mất thời gian xếp hàng chờ đợi, thuận tiện cho những người có thời gian eo hẹp.

Bệnh viện Bạch  Mai – địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn ở miền Bắc cũng như cả nước, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho hàng  nghìn bệnh nhân gồm các khoa lâm sàng, cận lâm sàng, khoa dược và khoa kiểm soát nhiễm khuẩn. Bệnh viện được đánh giá nằm trong top 5 địa chỉ chữa bệnh lậu tốt nhất tại Hà Nội với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao.

bệnh viện bạch mai

Là bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu cả nước nên lượng bệnh nhân “đổ về” rất lớn, thậm chí quá tải. Do đó, người bệnh sẽ phải đối mặt tình trạng xếp hàng chờ đợi lấy sổ khám và khám, điều này sẽ gây mệt mỏi, tốn kém, nhất là người bệnh ở tỉnh xa.

Bệnh viện Đại học Y – cơ sở khám và điều trị bệnh lậu tốt nhất

Mặc dù là một bệnh viện có tuổi đời còn rất trẻ (10 năm), nhưng bệnh viện Đại học Y được đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng nhất ở miền bắc. Với tổng số gần 500 giường bệnh cùng đội ngũ hàng nghìn Giáo sư, P.Giáo sư, Tiến sĩ…công tác chuyên môn các khoa lâm sàng, cận lâm sàng, khoa da liễu.

bệnh viện đại học y

Được biết, mỗi ngày bệnh viện đón khoảng 2.000-3.000 người đến khám mỗi ngày, điều này sẽ tạo ra một áp lực lớn, người bệnh phải chờ đợi đến lượt trong thời gian dài mới có thể khám và điều trị. Việc chờ đợi quá lâu, nhất là các bệnh cấp cứu khẩn cấp mà không được can thiệp kịp thời có thể anh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Da liễu của Hà Nội, có chức năng khám chữa các bệnh về da, bệnh nhiễm khuẩn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đây cũng là một trong những địa chỉ điều trị bệnh lậu tốt nhất Hà Nội. Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại để khám và điều trị hiệu quả.

bệnh viện da liễu trung ương

Tuy nhiên, việc lựa chọn các bệnh viện công, người bệnh luôn phải đối mặt với sự đông đúc, xếp hàng chờ đợi, từ đó tốn kém chi phí, mất thời gian đợi chờ lâu. Cùng với đó, tình trạng “1 giường 2-3 bệnh nhân vào những ngày quá tải khiến người bệnh càng mệt mỏi, thậm chí nguy cơ lây nhiễm chéo cao.

Chúng tôi đã mang đến cho các bạn những thông tin về top 5 địa chỉ điều trị bệnh bệnh lậu tốt nhất tại Hà Nội. Do đó, để lựa chọn nơi điều trị bệnh lậu hiệu quả, an toàn và tiết kiệm, các bạn nên thận trọng, tuyệt đối không ham rẻ để tránh “tiền mất tật mang”.

Rate this post

© 2018 - Bản quyền thuộc về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.