Chuyên trang sức khỏe nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn
Thời gian làm việcThời gian làm việc:
Từ 8h - 20h30 hàng ngày
kể cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết

Tổng quan làm đẹp vùng kín

Chị Nguyễn Thị Ng. (35 tuổi, Long Biên, Hà Nội) chia sẻ “sau khi sinh vùng kín của tôi trở nên tệ hại, tôi dường như không nhận ra mình nữa. Tôi muốn tìm hiểu tổng quan về thẩm mỹ vùng kín để giải quyết tình trạng này của mình”.

Một thân hình đẹp, một chiều cao lý tưởng luôn là niềm mơ ước của mọi người phụ nư. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có những nét đặc trưng riêng và vẻ đẹp sẽ không được tuyệt đối ở tất cả mọi người. Vùng kín được xem là vùng nhạy cảm, tuy nhiên nó lại đóng vai trò quan trọng đối với sức khoẻ sinh sản cũng như hạnh phúc gia đình. Ai cũng muốn mình có một vùng kín “đẹp”, tuy nhiên, thời gian và quá trình sinh đẻ khiến cho mong muốn đó không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Làm đẹp vùng kín
Ai cũng muốn mình có một vùng kín “đẹp”

Chị Nguyễn Thị Ng. (35 tuổi, Long Biên, Hà Nội) chia sẻ “sau khi sinh vùng kín của tôi trở nên tệ hại, tôi dường như không nhận ra mình nữa. Tôi muốn tìm hiểu tổng quan về thẩm mỹ vùng kín để giải quyết tình trạng này của mình”.

Đây không phải là chia sẻ và nỗi băn khoăn của riêng chị Ng. mà là nỗi băn khoăn của đại đa số chị em khi đã hoàn thành thiên chức làm mẹ. Vùng kín trùng nhão, sắc tố da ở vùng kín sậm màu điều này khiến cho họ mất tự tin trước người bạn tình, không còn cảm nhận được những phút thăng hoa của đời sống vợ chồng. Và đây cũng là căn nguyên dẫn đến hạnh phúc gia đình bị rạn nứt. Làm đẹp vùng kín, đây chắc hẳn là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Bởi phụ nữ ai chẳng thích mình đẹp.

Nói về dịch vụ làm đẹp chị em thường nghĩ đến việc làm đẹp khuôn mặt hay thân hình, tuy nhiên khuôn mặt hay thân hình thôi chưa đủ, do đó làm đẹp, làm tăng tính thẩm mỹ cho vùng kín cũng là điều quan trọng.

Làm đẹp vùng kín hiểu nôm na đó là cải thiện tình trạng vùng kín, giúp vùng kín trở nên thon gọn, đáp ứng những nhu cầu của chị em với mong muốn. Do đó, trước khi làm đẹp vùng kín các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em những thông tin cần thiết về vấn đề này nhằm tìm ra những mong muốn của chị em khi đến với dịch vụ này.

Thông thường dịch vụ làm đẹp vùng kín bao gồm nhiều hạng mục khác nhau như thu hẹp âm đạo (thu nhỏ môi bé, thu nhỏ môi lớn,…), tạo hình màng ngăn âm đạo, làm trắng hồng âm đạo,…Tuỳ thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất, trình độ của các bác sĩ cũng như các hạng mục y tế kèm theo mà mỗi cơ sở có thực hiện làm đẹp vùng kín gồm những hạng mục khác nhau.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội thực hiện làm đẹp vùng kín theo 2 hạng mục chính đó là:

+ Thu hẹp âm đạo (thu hẹp môi bé, thu hẹp môi lớn,…)là phẫu thuật tạo hình âm đạo bộ phận sinh dục nữ. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, lấy lại được độ đàn hồi của âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ.

Làm đẹp vùng kín
Phương pháp thu hẹp âm đạo

+  Tạo hình màng ngăn âm đạo: việc sử dụng các biện pháp của y tế, cùng tay nghề của bác sĩ để thực hiện tạo lại màng ngăn âm đạo đã bị rách giúp cho màng ngăn của bạn như lúc ban đầu khi chưa bị rách chứ không phải thay thế bằng một ngăn âm đạo nhân tạo, đảm bảo tính chân thực như ban đầu.

tai tạo màng trinh
Phương pháp tái tạo màng ngăn âm đạo

Trước khi có chỉ định thực hiện chị em sẽ được tiến hành những bước cần thiết (khám lâm sàng) nhằm loại bỏ những yếu tố nguy cơ về bệnh lý (các bệnh lây truyền, bệnh lý nội ngoại khoa) cũng như những tư vấn giúp chị em hiểu rõ, chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý.

Sau khi có kết quả kiểm tra mọi thứ đều ổn định và chị em có đầy đủ các điều kiện để thực hiện thì bác sĩ sẽ chỉ định thời gian thích hợp thực hiện là khi nào. Thông thường thời điểm thích hợp nhất để thực hiện thủ thuật là sau khi sạch kinh 3 ngày và 10 ngày trước kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Sau khi thực hiện làm đẹp vùng kín chị em nghỉ ngơi, chăm sóc theo những chỉ định của bác sĩ và thực hiện tái khám đúng hẹn.

Khi có ý định thực hiện chị em hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám chẩn đoán và thực hiện, bởi tuy là dịch vụ làm đẹp, nhưng nó ở vùng nhạy cảm của cơ thể do đó cần đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.