Chuyên trang sức khỏe nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn
Thời gian làm việcThời gian làm việc:
Từ 8h - 20h30 hàng ngày
kể cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội –khám sức khỏe ngoài giờ

Cuộc sống bận rộn khiến bạn khoảng thời gian của bạn luôn kín mít, bạn đang mắc các vấn đề về bệnh phụ khoa, bạn đang muốn đi kiểm tra sức khỏe cho cuộc sống hôn nhân sau này nhưng lại đang hoang mang nghĩ đến cảnh ngồi xếp hàng từ sáng sớm chỉ để chờ đợi 15 phút khám, thêm vào đó là cảnh tượng đông đúc của bệnh viện, người người xếp hàng dài, trẻ con khóc, tiếng còi cấp cứu khiến bạn có thêm lý do để “trì hoãn” việc này.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã triển khai dịch vụ “ Khám sức khỏe ngoài giờ hành chính –giải pháp cho người bận rộn”.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam. Với phương châm “Sức khỏe của bạn, trách nhiệm của chúng tôi”, các bác sĩ luôn nỗ lực cống hiến, hết lòng vì sức khỏe của người bệnh. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8-20h.

khám sức khỏe ngoài giờ
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Nhận khám chữa bệnh ngoài giờ

Khám sức khỏe ngoài giờ có được phục vụ như trong giờ hành chính không?

Giờ làm việc của chúng tôi là từ 8 -20h hằng ngày, do vậy trong khung thời gian đó bạn có thể hoàn toàn được phục vụ chu đáo như nhau. Có thể nói dịch vụ khám sức khỏe ngoài giờ  hành chính và khám trong giờ hành chính không có sự khác biệt bởi các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn khám và điều trị cho bạn. Việc khám ngoài giờ hành có nhiều ưu điểm vượt trội:

Khám chữa thuận tiện

Dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ giúp bạn không còn phải lo lắng về việc xếp hàng đợi chờ, cũng như việc không tiện xin nghỉ làm ở cơ quan để đi khám bệnh, Bởi bạn hoàn toàn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa, hoặc sau khi tan sở để đi khám. Bạn vẫn có thể giải quyết việc khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Thời gian điều trị tiện lợi

Để tiện lợi cho bệnh nhân, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội triển khai đặt lịch hẹn trực tuyến. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám thông qua hệ thống live chat trên website hoặc qua tổng đài đường dây nóng 02437.152.152 hoặc 0969 668 152 và đến khám giúp rút ngắn thời gian làm thủ tục cho bệnh nhân. Giúp bệnh nhân và bác sĩ có nhiều thời gian trao đổi cũng như thăm khám của bác sĩ với bệnh nhân.

Tính bảo mật riêng tư

Khám sức khỏe ngoài giờ sẽ giúp cho một số bệnh nhân có tâm lý ngại đám đông tránh đi những suy nghĩ chủ quan “bệnh tự đến tự đi”. Hơn nữa, mọi thông tin về bệnh nhân đều được bảo mật hoàn toàn, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Chuyên nghiệp không giảm giá

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, luôn lấy người bệnh làm Phòng khám, đặt quyền lợi của người bệnh lên trên hết, quan tâm thấu hiểu tới người bệnh.

Chúng tôi cam kết áp dụng những phương pháp  kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc trị liệu, các bác sĩ chuyên gia uy tín giàu kinh nghiệm, đem lại sự thoải mái, niềm tin tưởng cho bệnh nhân.

Bạn còn lo ngại gì nữa, hãy đến với chúng tôi để sức khỏe sinh sản của bạn được chăm sóc một cách toàn diện. Đừng vì bất cứ lý do chủ quan gì mà khiến bệnh tật ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

đăng ký khám sức khỏe ngoài giờ
Nhanh tay ĐẶT HẸN ONLINE để được hưởng nhiều ưu đãi khi khám chữa bệnh tại Phòng khám

 

Với nhiều kinh nghiệm Phòng khám đã và đang gây dựng được niềm tin cho nhiều bệnh nhân mỗi khi mắc các bệnh phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn. Cùng với đội ngũ chuyên gia giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ chất lượng khám chữa bệnh luôn là điều khiến bệnh nhân hài lòng.

Nếu còn băn khoăn cần được giải đáp người bệnh có thể tham gia trò chuyện trực tuyến với các chuyên gia tại hệ thống live chat hoặc tổng đài đường dây nóng 02437.152.152  0969 668 152 hoặc lựa chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám với các bác sỹ chuyên khoa.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.