Tìm hiểu phẫu thuật tạo hình vùng kín

Thời gian cùng với sự tác động của quá trình sinh nở những là những yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ, chị em sau khi lập gia đình, quan hệ tình dục, sinh nở không tránh khỏi nguy cơ mắc phải một số bệnh lý phụ khoa, sự “xuống cấp” của vùng kín” khiến chị em tự ti, mặc cảm, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục, sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Phẫu thuật tạo hình vùng kín là một trong những dịch vụ, kỹ thuật y tế của Sản phụ khoa giúp chị em chăm sóc và làm đẹp vùng kín một cách hiệu quả, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục, mang lại những lợi ích đối với sức khỏe phụ khoa và duy trì hạnh phúc gia đình.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – đơn vị y tế chuyên khoa công lập của Sở Y tế  thành phố với nhiều kinh nghiệm chính là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình vùng kín cho chị em phụ nữ khu vực Hà Nội và các tỉnh thành  lân cận. Dưới đây các bác sỹ chuyên khoa sẽ cung cấp cho chị em những thông tin bổ ích về phẫu thuật tạo hình vùng kín.

phẫu thuật tạo hình vùng kín

Phẫu thuật tạo hình vùng kín là gì?

Phẫu thuật tạo hình vùng kín là việc bác sỹ chuyên khoa với chuyên môn, kinh nghiệm của mình và sự hỗ trợ của dụng cụ, trang thiết bị y tế đạt chuẩn tác động tới vùng kín của nữ giới nhằm khắc phục những hạn chế, sự lão hóa, “xuống cấp” của bộ phận này sau thời gian quan hệ tình dục hoặc sinh nở nhiều lần: âm đạo giãn rộng, tầng sinh môn trùng nhão, chảy sệ, thâm đen, xỉn màu mất thẩm mỹ…

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện đang có các hạng mục về phẫu thuật tạo hình vùng kín sau:

– Tái tạo màng ngăn âm đạo (màng trinh);

Thu hẹp âm đạo;

– Phẫu thuật tầng sinh môn.

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo hình vùng kín

Trước tiên chị em cần trải qua quá trình thăm khám tổng quát để xác định mức độ cần can thiệp của vùng kín, đồng thời loại bỏ các bệnh lý nhất là các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ ảnh hưởng tới kết quả của phẫu thuật tạo hình vùng kín.

Quá trình thực hiện phẫu thuật tạo hình vùng kín được tiến hành tại phòng thủ thuật vô khuẩn, thời gian khoảng từ 20 – 30 phút cho một ca phẫu thuật, trước đó bệnh nhân được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không đau đớn khi thực hiện. Sau phẫu thuật bệnh nhân được nghỉ ngơi tại chỗ để theo dõi và có thể xuất viện ngay trong ngày tự điều trị, chăm sóc theo chỉ định, hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa.

quy trình phẫu thuật tạo hình vùng kín
Quy trình phẫu thuật tạo hình vùng kín

Cách chăm sóc sau phẫu thuật tạo hình vùng kín

– Dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ (nếu có);

– Sát trùng, thay băng gạc cho vết thương hàng ngày theo hướng dẫn;

– Không ngồi quá lâu hoặc làm việc nặng nhọc, tập luyện thể thao, đạp xe khi vết thương sau phẫu thuật chưa hoàn toàn hồi phục;

– Mặc trang phục rộng, thoáng;

– Bổ sung các loại thực phẩm như rau xanh, hoa quả tươi, không dùng đồ ăn nhanh, đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ…

Nếu được chăm sóc tốt vết thương sau phẫu thuật hồi phục sau 7 – 10 ngày và hoàn toàn bình thường sau khoảng 6 – 8 tuần – chị em có thể quan hệ tình dục trở lại.

Phẫu thuật tạo hình vùng kín mang lại những lợi ích gì? có để lại sẹo không?

Phẫu thuật tạo hình vùng kín cho chị em
Phẫu thuật tạo hình vùng kín nối lại hạnh phúc gia đình

Phẫu thuật tạo hình vùng kín không chỉ hồi phục về mặt thẩm mỹ mà còn giúp hồi phục các chức năng của bộ phận này, cải thiện đời sống tình dục, giúp chị em tự tin, hạnh phúc. Ngoài ra, phẫu thuật tạo hình vùng kín còn giúp chị em phòng tránh nguy cơ bị xâm nhập bởi các tác nhân có hại gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Phẫu thuật tạo hình vùng kín được tiến hành trực tiếp bởi bác sỹ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm không để lại sẹo xấu cho bệnh nhân sau khi hồi phục.

Nếu bạn còn có những băn khoăn về vấn đều phẫu thuật tạo hình vùng kín có thể liên hệ tới số điện thoại 02437.152.152 hoặc 0969 668 152 hoặc trực tuyến trên hệ thống website của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để được giải đáp hoặc đặt lịch hẹn khám với bác sỹ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8 – 20 giờ tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

5 (100%) 6 votes

© 2018 - Bản quyền thuộc về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.