Chuyên trang sức khỏe nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn
Thời gian làm việcThời gian làm việc:
Từ 8h - 20h30 hàng ngày
kể cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

Vấn đềchi phí phá thai an toàn luôn là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Rất nhiều trường hợp viết thư về Phòng khám hỏi về phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền. Để giải đáp những thắc mắc của chị em xung quanh vấn đề này chúng tôi xin tổng hợp một số thông tin như sau:

Trước tiên, về vấn đề phá thai bằng thuốc, đây là phương pháp sử dụng thuốc để đình chỉ thai nghén đối với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn khi thai dưới 7 tuần tuổi. Thuốc phá thai là loại thuốc có cách thành phần khiến cho thai ngừng phát triển trong tử cung, ngăn cản quá trình thai bám và tử cung, làm bong thai kích thích tử cung đẩy thai ra ngoài. Nói có vẻ rất phức tạp, nhưng sau khi có chỉ định thai phụ được uống thuốc theo hướng dẫn và bạn sẽ cảm giác như bị sảy thai. Loại thuốc phá thai được sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ chị em không tự ý sử dụng.

Về chi phí phá thai bằng thuốc, nó sẽ bao gồm cả việc khám thai, tư vấn đình chỉ thai nghén và tiền thuốc phá thai. Đây cũng chính là lý do mà tại mỗi cơ sở y tế thì chi phí của thủ thuật này là khác nhau.

phá thai bằng thuốc
Phá thai bằng thuốc chi phí bao nhiêu

Chị Nguyễn Hoàng M. (25 tuổi, Lương Đình Của) chia sẻ rằng “em bị lỡ kế hoạch con trai đầu nhà em mới được 10 tháng mà em đã có bầu 5 tuần rồi. Giờ em muốn đi kế hoạch, vì nghe nói có phương pháp sử dụng thuốc rất an toàn. Em giờ mà giữ cũng không được vì em sinh mổ. Em chưa đi bỏ thai bao giờ, chi phí không biết thế nào thưa bác sĩ”.

Trước tiên, chi phí phá thai bằng thuốc sẽ phụ thuộc vào cơ sở y tế mà thai phụ lựa chọn. Tại các biện viện trung ương thì chi phí sẽ thấp hơn so với việc bạn tìm đến các phòng khám hoặc các địa chỉ tư nhân.

Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội mọi chi phí khám chữa bệnh của bệnh nhân đều được niêm yết công khai, bệnh nhân thể chấp nhận hoặc từ chối điều trị. Phòng khám có khoa Chăm sóc sức khoẻ sinh sản Bà mẹ và kế hoạch hoá gia đình. Đình chỉ thai nghén nằm trong hạng mục kế hoạch hoá gia đình.

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo và với nhiều năm công tác trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, tư vấn và thực hiện kế hoạch hoá gia đình, phá thai an toàn (phá thai bằng thuốc, nạo hút thai) cũng như khám chữa và tư vấn nhiều bệnh lý phụ khoa khác.

Phòng khám đã xây dựng được một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên y tế, hệ thống đặt lịch hẹn khám trực tuyến cùng các chuyên gia tư vấn có thể sẵn sàng giải đáp những băn khoăn của người bệnh.

Như vậy, phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền thì chúng ta cần phải đến cơ sở đó thì mới biết được cụ thể. Do chưa biết được tình trạng cụ thể của thai phụ nên không thể có kết luận lúc này được. Chị em cũng nên lưu ý rằng, hãy thực hiện an toàn tình dục để tránh việc mang thai ngoài ý muốn. Bởi nếu phá thai nhiều lần sẽ khiến cho chị em có nguy cơ bị vô sinh.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.