Chuyên trang sức khỏe nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn
Thời gian làm việcThời gian làm việc:
Từ 8h - 20h30 hàng ngày
kể cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết

Mức chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả và hợp lý

Để biết mức chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả và hợp lý, bệnh nhân cần tìm hiểu rõ tình trạng bệnh để có được hiệu quả điều rị với mức giá hợp lý . Ngoài những thông tin về bệnh sùi mào gà sau:

Có khá nhiều yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà do đó không có một mức phí cụ thể nào cho vấn đề này. Người bệnh nếu đi thăm khám sớm, khi bệnh còn ở gian đoạn nhẹ thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn và tốn kém ít chi phí hơn. Ngược lại nếu bệnh đã ở giai đoạn nặng, việc chữa trị cần áp dụng các phương pháp hiện đại và thời gian điều trị kéo dài sẽ khiến mức chi phí phải bỏ ra sẽ nhiều hơn.

Ngoài ra, việc lựa chọn cơ sở y tế để chữa bệnh cũng sẽ quyết định đến mức chi phí mà người bệnh phải bỏ ra. Ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả điều trị bệnh cao và an toàn thì mức phí sẽ có sự chênh lệch với những cơ sở hoạt động không có giấy phép, thiếu thốn về cơ sở vật chất, thiết bị thăm khám, đặc biệt là trình độ bác sỹ. Các bạn không nên vì muốn bớt tốn kém mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng vì điều này rất dễ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, bệnh có thể không được chữa khỏi mà còn khiến việc điều trị về sau gặp khó khăn, chi phí vì thế mà cũng “đội” lên rất nhiều.

Lời khuyên của bác sỹ

Sùi mào gà là một loại bệnh xã hội rất dễ lây lan, do đó khi nghi ngờ bản thân bị mắc bệnh, các bạn nên tạm dừng các hoạt động tình dục để tránh việc lây nhiễm bệnh cho bạn tình. Ngoài ra trong sinh hoạt hàng ngày nên sử dụng các đồ dùng cá nhân riêng biệt, vệ sinh cơ thể sạch sẽ và có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, điều trị bệnh theo đúng hướng dẫn của bác sỹ, không tự ý bỏ dở liệu trình điều trị để mang lại kết quả chữa trị tốt nhất.

Là cơ sở y tế được đánh giá, có thế mạnh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội… Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện là một trong những địa chỉ được đông đảo người dân tin cậy khi có nhu cầu thăm khám và chữa trị các bệnh lý trong đó có sùi mào gà.

đa khoa quốc tế
Đăng ký đặt hẹn khám trước để được giảm chi phí và được ưu tiên khám trước

Nếu còn gì thắc mắc với vấn đề này, các bạn có thể liên hệ đến Phòng khám theo đường dây nóng 02437.152.152 hoặc chát trực tuyến tại các website 38camhoi.vn để được các chuyên gia giải đáp cụ thể 24/24h.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ 18h – 20h30 tất cả các ngày trong tuần

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.