Làm đẹp vùng kín sau sinh

Phụ nữ sau sinh rất dễ rơi vào tình trạng trầm cảm, đó là một thực tế rất rõ ràng, nguyên nhân không chỉ do họ bận rộn, lo lắng với việc phải nuôi dưỡng và chăm sóc một đứa trẻ mà còn bởi những những tự ti, buồn phiền họ gặp phải về sự “xuống cấp” về nhan sắc, đặc biệt là vùng kín của chị em. Làm đẹp vùng kín sau sinh vì thế là một trong những vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu sau khi sinh nở.

“Em vừa sinh con thứ 2 được 3 tháng và không có ý định sinh thêm con nữa, sau cả 2 lần đều sinh thường thì “cô bé” của em đã “sập xệ” một cách nghiêm trọng, thâm đen, âm đạo thì giãn rộng, tầng sinh môn trùng nhão… em tự ti lắm và mới đây quan hệ vợ chồng chẳng còn hứng thú và cảm giác như xưa nữa, trước đây vợ chồng em hòa hợp chuyện chăn gối lắm, cũng vì thế mà lúc nào cũng có cảm giác yêu thương, hạnh phúc, bây giờ cứ thấy nhạt nhạt sao ấy. Em muốn tìm hiểu về các dịch vụ làm đẹp vùng kín sau sinh, phương pháp nào giúp thu nhỏ âm đạo, làm hồng vùng kín hay giúp tầng sinh môn trở lại như xưa ạ. Rất mong được mọi người tư vấn…” – một thành viên trên diễn đàn dành cho chị em phụ nữ chia sẻ, chắc hẳn đây cũng là vấn đề được hầu hết mọi chị em quan tâm.

làm đẹp vùng kín
Làm thế nào để làm đẹp vùng kín sau sinh

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, sau sinh chị em thường phải đối mặt với tình trạng âm đạo giãn rộng, đàn hồi kém, tầng sinh môn trùng nhão, vùng kín thâm đen, sỉn màu… dù tình trạng này có thể được hồi phục dần nhưng mức độ hồi phục còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và cũng chỉ có thể cải thiện phần nào chứ không thể trở lại như thời còn “con gái” hay trước khi sinh đẻ. Với sự phát triển của kỹ thuật sản khoa trong giai đoạn hiện nay, chị em hoàn toàn có thể được can thiệp thủ thuật nhằm phục hồi tính thẩm mỹ và chức năng của các bộ phận trên, gúp chị em lấy lại sự tự tin, sức khỏe và hạnh phúc – các phương pháp này được gọi chung là làm đẹp vùng kín sau sinh.

Phương pháp thu hẹp âm đạo và phẫu thuật tầng sinh môn là những phương pháp cơ bản nhất, được áp dụng phổ biến và hiệu quả cho nhiều trường hợp tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Thu hẹp âm đạo là việc sử dụng kỹ thuật sản khoa và kinh nghiệm của bác sỹ, sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế nhằm tái tạo lại âm đạo bị giãn rộng, trùng nhão giúp thu nhỏ kích thước, phục hồi tính đàn hồi cho bộ phận này, mang tính thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật tầng sinh môn là việc tái tạo lại tầng sinh môn qua việc khâu, cắt bỏ lớp da thừa gây trùng nhão, chảy sệ, thâm đen mất thẩm mỹ.

Hai phương pháp nêu trên là những giải pháp hữu hiệu nhất có thể chấm dứt những vấn đề cơ bản khiến chị em tự ti, mặc cảm về vùng kín sau sinh. Thời gian để thực hiện phẫu thuật tầng sinh môn hay thu hẹp âm đạo lại chỉ mất 20 – 30 phút, chị em được điều trị ngoại trú tại nhà sau phẫu thuật, không nằm viện, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt, công việc hàng ngày. Vết thương sau thủ thuật sẽ hồi phục sau 7 – 10 ngày và hoàn toàn trở lại bình thường sau khoảng 4 – 6 tuần, chị em có thể quan hệ tình dục trở lại với sự tự tin và cảm giác hạnh phúc bởi vùng kín đã được hồi phục về chức năng và tính thẩm mỹ như trước, thậm chí là hơn trước.

Ngoài việc cải thiện tính thấm mỹ, tính đàn hồi, chức năng của bộ phận sinh dục, làm tăng khoái cảm khi sinh hoạt tình dục, việc thực hiện các kỹ thuật sản khoa nêu trên còn mang lại những lợi ích sức khỏe nhất định cho chị em, chúng ta biết rằng, âm đạo quá giãn rộng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn dễ dàng tấn công gây bệnh, do đó, các phương pháp này phần nào giúp giảm thiểu nguy cơ này.

Tuy vậy, để thực hiện các dịch vụ làm đẹp vùng kín nêu trên chị em nên lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo được tiến hành thủ thuật trong các điều kiện đảm bảo tiêu chuẩn, phòng tránh nguy cơ gặp phải một số biến cố không mong muốn như lâu hồi phục, nhiễm trùng, sẹo xấu…

Tại Hà Nội và các khu vực lân cận, chị em có thể tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – đây là cơ sở y tế chuyên khoa được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và làm đẹp vùng kín sau sinh tại Phòng khám được thực hiện trực tiếp bởi các bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều nam kinh nghiệm, mang lại hiệu quả cao nên rất được chị em tin tưởng. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày, chị em cũng có thể đặt lịch hẹn trước qua đường dây nóng hoặc trực tuyến trên hệ thống website để rút gọn thời gian làm thủ tục và hưởng nhiều ưu đãi.

Rate this post

© 2018 - Bản quyền thuộc về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.