Gợi ý khám SKSS cho người dân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận

Những vấn đề về khám sức khoẻ sinh sản tuy đã được quan tâm nhiều hơn trước thế nhưng đây vẫn là đề tài nhạy cảm với nhiều người. Quả thực, vấn đề khám sức khoẻ, khám phụ khoa, khám nam khoa định kỳ, khám bệnh xã hội và kế hoạch hoá gia đình… đã được các cơ sở y tế tuyên truyền sâu và rộng hơn, người dân cũng đã chú ý hơn để quan tâm tới sức khoẻ sinh sản của mình.

Tuy nhiên, đối với một số vấn đề chưa phổ biến như: khám tiền hôn nhân, thẩm mỹ vùng kín, vá màng trinh, phá thai, chữa yếu sinh lý, cắt bao quy đầu, chữa yếu sinh lý, khám chữa các bệnh xã hội và các bệnh phụ khoa sao cho hiệu quả, không tái phát… thì vẫn còn có nhiều rào cản cả về nhận thức của người dân lẫn những vấn đề về cơ sở y tế.

Khám sức khỏe sinh sản
Tại sao phải đi thăm khám sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ giới

Tại sao phải nên đi thăm khám SKSS?

Hà Nội là 1 trong những thành phố lớn của cả nước, các dịch vụ y tế luôn đảm bảo nhận được sự quan tâm đầu tư đúng mức, có điều kiện cập nhật các công nghệ y học tiên tiến, hiện đại. Ngoài ra, nơi đây cũng hội tụ rất nhiều các y bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh. Các bác sĩ uy tín, cơ sở vật chất đáp ứng mọi yêu cầu chính là yếu tố đảm bảo cho việc khám chữa bệnh hiệu quả.

Chính vì lẽ đó, người dân ở miền Bắc nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng rất tin tưởng và thường đổ về Hà Nội để khám chữa bệnh. Đặc biệt, vấn đề sức khoẻ sinh sản không chỉ nhạy cảm mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người, mỗi gia đình. Một sức khoẻ sinh sản tốt sẽ là điều kiện cho một đời sống tình dục hoà hợp, sinh nở dễ dàng và gia đình hạnh phúc.

Tuy nhiên, chính sự thiếu kiến thức về sức khoẻ sinh sản đã khiến không ít người mắc phải các bệnh phụ khoa, nam khoa. Thật không khó để tìm kiếm những địa chỉ khám chữa các bệnh này tại các bệnh viện tỉnh trên cả nước thế nhưng vì tính chất hay tái phát nên việc điều trị hiệu quả những bệnh này cũng không hề dễ dàng với nhiều người.

Chia sẻ của người bệnh cho hay: Chị Phương A. (Hà Tây cũ) cho biết:  “Mình bị viêm lộ tuyến hơn năm nay rồi, cứ chữa ở các phòng khám gần nhà, rồi các cơ sở khám bệnh cũng có tiếng nhưng đều không được như mong muốn. Bệnh có khỏi nhưng vẫn tái lại khiến mình khó có con. Đó là chữa kể mình vô cùng khó chịu với căn bệnh này. Vùng nhạy cảm của mình suốt ngày ngứa ngáy rồi ẩm ướt, có cả mùi hôi nữa. Lắm khi không dám gần chồng. Cứ vậy thì mình nghĩ không ổn chút nào. Vợ chồng ít khi gần gũi, mong con mà chưa được. Đã vậy các bệnh phụ khoa lại luôn khiến mình mệt mỏi. Mình chỉ mong sao tìm được một cơ sở y tế khám chữa bệnh tốt, hiệu quả để mình không còn lo lắng tới những bệnh phụ khoa nữa”.

Lo lắng của chị Phương A cũng là băn khoăn của rất nhiều chị em khác. Ngoài những vấn đề về các bệnh phụ khoa, nam khoa thì việc chữa các bệnh xã hội, chữa bệnh phụ khoa, những thủ thuật ngoại khoa như nạo phá thai, thẩm mỹ vùng kín hay cắt bao quy đầu, khám tiền hôn nhân… cũng gây ra không ít lo lắng cho bệnh nhân.

Đa khoa quốc tế HN- địa chỉ khám SKSS cho mọi nhà

Hiểu được những khó khăn của này, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn triển khai nhiều hoạt động, hỗ trợ ưu đãi nhằm động viên và tạo điều kiện để không chỉ người dân ở nội thành Hà Nội mà còn ở các tỉnh lân cận như: Hà Tây cũ, Hoà Bình, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Phú Thọ, Bắc Ninh thậm chí là Thanh HoáNghệ An cũng có có hội khám chữa bệnh.

Tọa lạc trên tuyến đường lớn Xã Đàn, gần điểm xe bus, rất thuận tiện cho việc đi lại của người dân, không chỉ vậy, để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân, nhất là bệnh nhân ở ngoại thành và các tỉnh, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội còn triển khai dịch vụ khám ngoài giờ và đặt lịch hẹn khám trước. Chat với bác sĩ tư vấn : Tại đây.

Theo đó, bệnh nhân có thể tư vấn trước hoặc đặt hẹn khám qua các website hoặc tổng đài của Phòng khám. Bạn cũng có thể tới khám từ 8 giờ tới 20 giờ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Ngoài ra, từ đội ngũ các bác sĩ cho đến y tá, lễ tân đề luôn sẵn sàng và hết lòng vì mọi bệnh nhân. Điều này sẽ tạo ra nhiều thuận lợi, giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm, thoải mái mỗi khi tới khám chữa bệnh.

Rate this post

© 2018 - Bản quyền thuộc về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.