Chuyên trang sức khỏe nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn
Thời gian làm việcThời gian làm việc:
Từ 8h - 20h30 hàng ngày
kể cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết

Giá phá thai an toàn là bao nhiêu?

“Em đang mang thai và muốn phá thai, em thấy có địa chỉ 152 Xã Đàn phá thai an toàn. Nhưng em muốn biết giá phá thai an toàn tại Phòng khám 152 Xã Đàn là bao nhiêu?” -Mộc  A. (21 tuổi, Nguyễn Khuyến, Ba Đình, Hà Nội).

Như chúng ta đã biết, phá thai an toàn tức là sử dụng các biện pháp phá thai làm sao để đảm bảo mức độ an toàn tối đa cho người được thực hiện. Bởi hiện tại, đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị tai biến sót rau, nhiễm trùng sau phá thai. Để biết được giá phá thai an toàn, trước hết chúng ta cần biết phá thai an toàn gồm những phương pháp phá thai nào?

Phá thai an toàn gồm phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa. Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) là việc sử dụng thuốc để chấm dứt sự phát triển của thai và đẩy thai ra ngoài. Để đơn giản hơn, bạn hãy tưởng tượng phá thai bằng thuốc tức là sau khi uống thuốc thai sẽ tự ra giống như bạn bị sảy thai vậy. Còn phá thai ngoại khoa tức là việc sử dụng các dụng cụ chuyên dụng của y tế để can thiệp trực tiếp qua cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ.

So với phương pháp ngoại khoa thì phá thai nội khoa có phần an toàn hơn nhiều, vì không có tình trạng nhiễm trùng do điều kiện phòng thủ thuật hay dụng cụ y tế không được vô trùng. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp nào là do bác sĩ chỉ định, bởi mỗi phương pháp có những chỉ định và chống chỉ định khác nhau.

giá phá thai

 

Giá phá thai an toàn tại Phòng khám 152 Xã Đàn cũng giống như những cơ sở y tế khác chúng tôi cần biết được tình trạng của bệnh nhân sau đó mới có thể đưa ra con số cụ thể. Bởi lấy một ví dụ đơn giản với một thai phụ mang thai dưới 7 tuần tuổi, với những thai phụ khoẻ mạnh các bác sĩ có thể chỉ định phá thai bằng thuốc vì đây là phương pháp phá thai an toàn, không có can thiệp gì vào cổ tử cung. Tuy nhiên nhiều chị em lại nghĩ rằng uống thuốc thì phải đợi cho thai ra, nhưng phá thai ngoại khoa thì có hiệu quả tức thì. Nhiều người không muốn mất thời gian như vậy nên họ lựa chọn ngoại khoa. Các bác sĩ vẫn đồng ý nếu bởi hút thai có thể áp dụng cho thai từ 6-12 tuần, tuy nhiên chi phí cho một ca phá thai bằng thuốc và nạo hút thai sẽ khác nhau. Điều này cũng dễ hiểu một bên chỉ dùng thuốc, còn một bên cần có bàn tay của các bác sĩ để can thiệp.

Do đó, để biết được chắc chắn tình trạng của mình và giá phá thai an toàn là bao nhiêu thì bạn cần đến trực tiếp cơ sở y tế đó. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có bác sĩ chuyên khoa, có môi trường y tế thân thiện và đây là cơ sở y tế được cấp phép thực hiện thủ thuật đình chỉ thai nghén đến hết 18 tuần.

ưu đãi
Đăng ký đặt hẹn khám trước để được hưởng nhiều ƯU ĐÃI

 

Chị em được miễn phí đăng ký khám trực tuyến, miễn phí tư vấn bởi các chuyên gia trên hệ thống website và tổng đài đường dây nóng. Khi đăng ký đặt hẹn khám trước chị em sẽ nhận được nhiều ƯU ĐÃI khi phá thai tại Phòng khám như miễn phí 100.000đ chi phí khám ban đầu, được lựa chọn bác sỹ thăm khám, được ưu tiên khám trước,…. Liên hệ Hotline 02437 152 1520969 668 152  hoặc lựa chọn TƯ VẤN ONLINE trên hệ thống website của Phòng khám để được giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn đặt hẹn.

Địa chỉ: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.