Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Hà Nội

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân là một vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là những bạn trẻ, những cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Dù sao thì vấn đề tuyên truyền về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục được tuyên truyền cũng bước đầu mang lại những hiệu quả đáng kể khi mà số lượng người quan tâm đến vấn đề sức khỏe sinh sản, khám sức khỏe tiền hôn nhân đang ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến nhiều bạn trẻ, các cặp đôi tỏ ra băn khoăn đó là địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân.

khám sức khỏe tiền hôn nhân
Nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân trước khi kết hôn

Bạn Bùi Thị Hồng Ng. (25 tuổi, Linh Đàm) chia sẻ “sắp tới chúng em tính đến chuyện hôn nhân vì hai đứa cũng yêu nhau lâu rồi, bố mẹ hai bên cũng đang dục. Vì muốn chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống hôn nhân nên em muốn đi khám sức khỏe tiền hôn nhân. Nhưng em cả bạn trai đang không biết đi khám ở đâu, vì thực sự chúng em chuẩn bị đám cưới cũng bận, hai đứa còn phải đi làm nữa nên cũng muốn tìm một địa chỉ nào đó có thể vừa tiện cho cả hai mà lại khám tốt”.

Nói về địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân thì ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở có dịch vụ này, ngay cả các bệnh viện lớn cho đến những phòng khám tư cũng đều có. Giữa nhiều cơ sở khám sức khỏe tiền hôn nhân như vậy chắc hẳn chúng ta đều to ra hoang mang không biết chọn cơ sở nào. Chúng tôi xin gợi ý một địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tốt ở Hà Nội đó là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân
Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ chuyên khoa, chuyên khám chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh -hiếm muộn. Khám sức khỏe tiền hôn nhân cũng là một trong những hạnh mục khám chữa bệnh ở Phòng khám. Để tiện cho người bệnh có thể lựa chọn thì Phòng khám cũng đã xây dựng gói khám khỏe tiền hôn nhân tổng thể gồm nhiều hạng mục có thể tầm soát các bệnh lý về đường sinh sản, các bệnh lý liên quan đến sinh lý nam nữ có hiệu quả nhất. Người bệnh cũng có thể lựa chọn một số hạng mục cơ bản, thay vì chọn gói khám tổng thể để tiết kiệm chi phí. Người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám trước khi đến khám, việc khám chữa bệnh đồng thời cả hai người nếu vào những dịp đang có những chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản bạn còn có thể tiết kiệm được chi phí.

Rất nhiều các cặp đôi đã đến Phòng khám và khám đều có những phản hồi tốt. Bạn Trần Thị L. (24 tuổi, Tôn Đức Thắng) sau khi đến khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Phòng khám bạn có chia sẻ “Các bác sĩ thân thiện, mấy chị lễ tân rất nhiệt tình hướng dẫn em tận tình lắm. Ban đầu khám em cũng sợ vì chưa đi khám này bao giờ, nhưng cô bác sĩ cũng nhiệt tình nói chuyện, tư vấn cho em những thông tin về sức khỏe sinh sản, vấn đề tình dục nên em cũng thấy đỡ áp lực về mặt tâm lý”.

5 (100%) 2 votes

© 2018 - Bản quyền thuộc về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.