Địa chỉ chữa vô sinh ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Vô sinh hiếm muộn là một trong những nỗi lo của nhiều gia đình, cũng như nhiều cặp đôi đang đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân sẽ không trọn vẹn, hạnh phúc khi thiếu đi tiếng cười đùa của con trẻ. Với hi vọng mang lại niềm vui cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cũng như các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn đã ra đời. Tuy nhiên, khi chẳng may gặp phải tình trạng này, nhiều người không biết nên đi khám ở đâu. Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội là một trong những thông tin mà rất nhiều người mong muốn tìm hiểu.

chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất

Vợ chồng anh Bùi Văn Th. 31 tuổi, Thanh Oai chia sẻ vợ chồng tôi sống với nhau đến nay cũng đã 2 năm mà chưa thể có con. Chúng tôi cũng lo lắng chạy chữa thuốc thang chỗ này, chỗ kia nhưng vẫn không có kết quả. Nay tôi muốn tìm hiểu một địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà Nội để có thể đến khám, nhờ các bác sĩ tư vấn cho tình trạng của vợ chồng tôi. Chúng tôi cũng chưa đi khám ở đâu cả, thấy chưa có con thì người này người kia mách gì uống đấy, ăn đấy.

Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất đó là thông tin mà rất nhiều người quan tâm. Bởi tỷ lệ vô sinh –hiếm muộn ở nước ta thuộc loại cao, và rất nhiều cặp vợ chồng cũng đang đau đầu vì việc đó. Vô sinh hiếm muộn là tình trạng vợ chồng chung sống với nhau lâu ngày, quan hệ tình dục bình thường, không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà sau từ 1 năm vẫn không thể có con. Hiện nay, các biện pháp điều trị vô sinh hiếm muộn có nhiều phương pháp khác nhau bao gồm cả các biện pháp điều trị, đến các biện pháp hỗ trợ sinh sản.

Tại Hà Nội, người bệnh có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám cũng như điều trị. Tại Phòng khám có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, cũng như tư vấn những thông tin về vô sinh hiếm muộn.

địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn tốt nhất ở Hà Nội
Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn tốt nhất ở Hà Nội

Quy trình khám chữa vô sinh hiếm muộn tại Phòng khám bao gồm:

Thủ tục: người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến tại website hoặc tổng đài 02437.152.152 hoặc 0969 668 152 để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề mình đang gặp phải, sau đó đặt lịch hẹn và lấy mã số khám. Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Quy trình khám: người bệnh sẽ được tư vấn, thăm khám cụ thể ở cả nam và nữ. Vì vô sinh cũng có thể do cả vợ và cả chồng, nên khám vô sinh cũng cần khám cả ở vợ lẫn chồng. Việc khám sẽ bao gồm việc khám bên ngoài bộ phận sinh dục, thực hiện các siêu âm, xét nghiệm cần thiết, sau khi tìm ra nguyên nhân vô sinh các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị thích hợp bằng các phác đồ, giúp người bệnh có thể cải thiện chức năng sinh sản.

Ngoài ra, đối với những trường hợp điều trị không hiệu quả, các bác sĩ có thể chỉ định thực hiện các biện pháp hỗ trợ sinh sản. Tại Phòng khám, điều trị vô sinh bằng biện pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung, mang lại hiệu quả cao, cũng như niềm vui có thể có con cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh –hiếm muộn.

Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội chính là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

5 (100%) 12 votes

© 2018 - Bản quyền thuộc về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.