Địa chỉ chấm dứt thai kỳ an toàn

Phàm là phụ nữ thì việc được làm vợ, làm mẹ là những thiên chứng thiêng liêng và hạnh phúc lớn nhất đời người, thế nhưng trong thực tế cũng tồn tại rất nhiều những lý do, hoàn cảnh khác nhau mà người phụ nữ buộc phải tìm tới các thủ thuật ngoại khoa để chấm dứt thai kỳ. Phá thai là một trong những thủ thuật sản khoa có thể ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí cả tính mạng của chị em nếu không được thực hiện đảm bảo an toàn tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Vì thế, địa chỉ phá thai an toàn được rất nhiều chị em quan tâm.

“Tôi vỡ kế hoạch và hiện đang mang thai được 9 tuần tuổi, hiện tại vì lý do sức khỏe tôi không thể tiếp tục thai kỳ, tôi có tham khảo nhiều nguồn thông tin nhưng vẫn không biết ở Hà Nội địa chỉ phá thai an toàn nào uy tín, hiệu quả. Đây là lần đầu tiên tôi phá thai tôi rất lo lắng, tôi rất sợ trong quá trình tiến hành thủ thuật hoặc sau này sẽ xảy ra những biến chứng xấu ảnh hưởng tới khả năng sinh sản hay sức khỏe của mình…” – chị Lan H. (Phú Đô, Mỹ Đình, Hà Nội) chia sẻ.

phá thai an toàn
Địa chỉ phá thai an toàn cho chị em ở Hà Nội

Hiện nay có các phương pháp phá thai gồm phá thai nội khoa (dùng thuốc) và phá thai ngoại khoa (hút thai, nong và gắp thai) – các phương pháp này khi được áp dụng đúng đối tượng phù hợp, được tiến hành bởi các bác sỹ chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm, với điều kiện đảm bảo về trang thiết bị y tế, tại cơ sở y tế chuyên khoa thì sẽ đảm bảo hiệu quả và tính an toàn của nó. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung có rất nhiều cơ sở y tế làm thủ thuật phá thai. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo các điều kiện  để đảm bảo phá thai an toàn cho thai phụ.

Đã có rất nhiều trường hợp trong thực tế gặp phải các biến chứng không mong muốn khi thực hiện thủ thuật phá thai tại các cơ sở không uy tín, nhẹ thì viêm nhiễm, nhiễm trùng sau thủ thuật, sót thai, sót nhau, nghiêm trọng hơn sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ sau này, vô sinh, hiếm muộn. Thậm chí có nhiều trường hợp phá thai còn dẫn tới tử vong do băng huyết, thủng tử cung, biến chứng trong quá trình tiến hành thủ thuật không đảm bảo quy trình an toàn.

Ở Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực Sản phụ khoa, đặc biệt là phá thai an toàn. Phòng khám có đầy đủ các điều kiện về: chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ, trang thiết bị y tế, phòng thủ thuật… đảm bảo hiệu quả và an toàn của thủ thuật phá thai được Sở Y tế quản lý và cấp phép theo quy định.

Các phương pháp phá thai an toàn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được phép thực hiện gồm:

– Phá thai bằng thuốc (với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đã vào tử cung);

– Phá thai bằng phương pháp hút thai (với thai nhi dưới 12 tuần tuổi);

– Phá thai bằng phương pháp nong, gắp thai (với các trường hợp mang thai từ 13 – 18 tuần).

Trước khi phá thai, bác sỹ chuyên khoa sẽ khám lâm sàng, siêu âm để xác định tuổi thai, làm một số xét nghiệm cần thiết, để từ đó đưa ra phương pháp phá thai an toàn, phù hợp cho từng trường hợp bệnh nhân. Thủ thuật phá thai tại Phòng khám không chỉ đảm bảo tính hiệu quả, an toàn mà còn mang lại nhiều ưu điểm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân: không đau đớn trong quá trình tiến hành thủ thuật, giảm thiểu tối đa tổn thương cho tử cung, cổ tử cung, cơ thể nhanh hồi phục…

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là đơn vị công lập trực thuộc Sở Y tế có nhiều kinh nghiệm đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, tin cậy cho người dân thủ đô và các khu vực lân cận, do đó, chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, kỹ thuật y tế tại Phòng khám. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8 – 20 giờ hàng ngày, chị em có thể đặt lịch hẹn trước hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Rate this post

© 2018 - Bản quyền thuộc về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.