Chi phí phẫu thuật thu nhỏ môi bé là bao nhiêu?

Nhắc đến một trong những phương pháp phẫu thuật chăm sóc vùng kín thì không thể bỏ qua phương pháp thu nhỏ môi bé. Chị em phụ nữ sau khi quan hệ tình dục, trải qua quá trình sinh nở, cùng với sự lão hóa theo thời gian sẽ kéo theo sự lão hóa, “sập xệ” của vùng kín, cụ thể như âm đạo giãn rộng, tầng sinh môn trùng nhão, môi bé phì đại, xỉn màu mất thẩm mỹ… Thu nhỏ môi bé là một trong những thủ thuật được nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là chi phí thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu?

phẫu thuật thu nhỏ môi bé

“Tôi năm nay 36 tuổi, trải qua hơn 10 năm kết hôn, 2 lần sinh nở, vùng kín đã có sự “xuống cấp” trầm trọng về mặt thẩm mỹ, điều khiến tôi tự ti nhất đó là tình trạng môi bé phì đại, thâm đen trông rất mất thẩm mỹ, tôi được biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật môi bé và rất muốn được áp dụng nhưng không biết phẫu thuật môi bé giá bao nhiêu?…” – chị Hồng H. (Ba Đình, Hà Nội).

Bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, môi bé là bộ phận nằm phía trong môi lớn, nếu môi lớn thường có dấu hiệu bị teo lại, thì môi bé lại thường có xu hướng phì đại hơn, cùng với thời gian và cách chăm sóc vùng kín môi bé còn có thể bị thâm đen, mất thẩm mỹ, khiến chị em phụ nữ tự ti, mặc cảm, làm suy giảm chất lượng cuộc sống tình dục, hạnh phúc lứa đôi. Phẫu thuật thu nhỏ môi bé thực chất là một tiểu phẫu, được thực hiện bởi bác sỹ có kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm trong các điều kiện đảm bảo vô khuẩn, trang thiết bị, dụng cụ y tế hỗ trợ cần thiết, bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ, tái tạo lại môi bé giúp thu nhỏ kích thước phù hợp, lấy lại sự hồng hào, “tươi trẻ” cho bộ phận này.

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé có giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể về mức độ cần can thiệp khi phẫu thuật (tình trạng môi bé), các bệnh lý cần khắc phục trước khi tiến hành phẫu thuật (nếu có), ngoài ra, tại mỗi cơ sở y tế chuyên khoa với các điều kiện khác nhau về chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất… lại có mức chi phí phẫu thuật thu nhỏ môi bé khác nhau tương ứng.

Nếu bạn quan tâm tới thu nhỏ môi bé và mong muốn được thực hiện phẫu thuật thu nhỏ môi bé an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực này. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa công lập, với nhiều kinh nghiệm, Phòng khám có đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa cấp I – sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, được phê duyệt và cấp phép hoạt động theo quy định, từ đó đảm bảo cho tính an toàn, hiệu quả của các kỹ thuật, dịch vụ y tế tại Phòng khám.

Ngoài ra, mọi chi phí dịch vụ đều được niêm yết công khai với mức hợp lý theo quy định ngay tại tiền sảnh của Phòng khám, trong quá trình thăm khám trước khi tiến hành các dịch vụ, kỹ thuật y tế, bác sỹ sẽ tư vấn từng dịch vụ với mức chi phí hợp lý tương ứng cho người bệnh, bệnh nhân được chủ động lựa chọn gói khám, dịch vụ thực hiện theo nhu cầu và sự định hướng của bác sỹ chuyên khoa.

Để được khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật thu nhỏ môi bé an toàn, hiệu quả, chị em có thể tới trực tiếp địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội từ 8 – 20 giờ hàng ngày, Phòng khám làm việc cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ. Bạn cũng có thể liên hệ đặt lịch hẹn trước qua tổng đài 02437.152.152 hoặc 0969 668 152 hoặc liên hệ đặt lịch hẹn trước để rút ngắn thời gian, thủ tục.

Rate this post

© 2018 - Bản quyền thuộc về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.