Chuyên trang sức khỏe nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn
Thời gian làm việcThời gian làm việc:
Từ 8h - 20h30 hàng ngày
kể cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết

Chi phí phá thai an toàn tại các phòng khám ở Hà Nội

Tại các thành phố lớn, các cơ sở y tế được trang bị các thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa. Điều đó làm ảnh hưởng khá nhiều tới chi phí khám chữa tại các phòng khám. Nhất là chi phí phá thai an toàn tại các phòng khám ở Hà Nội. 

Tất nhiên, muốn an toàn thì phải chấp nhận chi phí cao. Nhưng các chị em phụ nữ cũng vẫn nên cẩn trọng. Cân nhắc chọn lựa cho mình một phòng khám, địa chỉ tin đáng tin cậy. Vì đôi khi có những phòng khám chi phí rất cao nhưng ngược lại bệnh nhân không được hưởng những quyền lợi đáng được nhận.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn

Bác sỹ Tạ Thị Hồng Duyên cho biết, chi phí phá thai an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ tuổi thai nhi, phương pháp phá thai, tình hình sức khỏe thai phụ và cơ sở phá thai mà chị em lựa chọn.

  • Phương thức phá thai an toàn 

+ Sử dụng thuốc phá thai: áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp phá thai này có chi phí thấp nhất

+ Hút thai, nạo thai: sử dụng khi thai lớn hơn, từ tuần thứ 6 đến hết tuần thứ 12.

+ Nong, gắp thai khi thai kỳ được 13 đến 18 tuần tuổi: Phương pháp  phá thai an toàn này cần cẩn thận, tỉ mẩn và khó thực hiện hơn nên chi phí phá thai an toàn cũng cao hơn.

Như vậy có thể thấy, nếu tuổi thai càng lớn thì chi phí phá thai càng cao do độ khó và phức tạp nhiều hơn. Nếu có ý định phá thai khi mang thai ngoài ý muốn hoặc do hoàn cảnh nào khác, bạn nên thực hiện sớm để an toàn hơn.

  • Cơ sở phá thai an toàn 

Chi phí phá thai khác nhau ở những cơ sở khác nhau là tình trạng hiện nay thường thấy. Nhiều cơ sở y tế đưa ra mức giá khá thấp nhằm thu hút sự chú ý của bệnh nhân. Những cơ sở y tế chất lượng cao thì thường có mức giá cao hơn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu.

Nếu bạn tìm đến một phòng khám uy tín, chất lượng thì cơ sở vật chất sẽ đảm bảo. Bác sỹ cũng có tay nghề cao hơn, hạn chế được nhiều rủi ro khi thực hiện phá thai.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tìm hiểu trước về một vài cơ sở uy tín. Để có được lựa chọn chính xác. Không nên lựa chọn phá thai giá rẻ. Vì với một chi phí 700 – 800 nghìn đồng thì khó lòng đảm bảo được về chất lượng. Làm một phép tính nhỏ cũng có thể thấy được.

  • Chi phí phá thai an toàn trước và sau tiểu phẫu 

Đây là hai bước quan trọng trong quá trình thực hiện phá thai. Hai giai đoạn này cũng quyết định chi phí phá thai bao nhiêu tiền. Trước tiểu phẫu, bác sỹ sẽ kiểm tra để xác định được tình trạng sức khỏe nữ giới và tuổi thai. Bạn cần bỏ ra chi phí để thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, xét nghiệm, kiểm tra, siêu âm thai sớm… sau tiểu phẫu phá thai lại cần tiêu viêm.

Lời khuyên của các y bác sĩ 

Đối với những trường hợp thai có độ tuổi càng lớn. Thì việc phá thai sẽ phức tạp và tốn nhiều chi phí hơn. Bên cạnh đó, mỗi cơ sở thực hiện phá thai cũng có mức chi phí khác nhau. Vì còn phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở đó.

Các địa chỉ uy tín, có đội ngũ y bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Các trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng, các dụng cụ y tế vô khuẩn và dịch vụ y tế tốt, tiện nghi. Sẽ có chi phí cao hơn các cơ sở y tế kém chất lượng hay hoạt động “chui”.

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội biết rằng, phá thai là việc không bất cứ người phụ nữ nào mong muốn. Vì nó không chỉ là việc từ bỏ đi đứa con ruột thịt của mình. Mà còn có khả năng làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người mẹ về sau. Do vậy, để tránh mang thai ngoài ý muốn, các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở. Khi quan hệ tình dục cần chủ động chọn cho mình một biện pháp tránh thai phù hợp. Để hạn chế tối đa các trường hợp nạo phá thai.

Nếu trong trường hợp bắt buộc phải phá thai, thì nên tiến hành càng sớm càng tốt. Tránh để thai to mới thực hiện bởi tuổi thai càng lớn, mối liên hệ với cơ thể người mẹ càng chặt chẽ. Thì nguy cơ rủi ro và tai biến sẽ càng cao. Đặc biệt là thai từ 15 tuần tuổi trở đi. Thời điểm phá thai an toàn nhất mà các chị em có thể áp dụng là từ 5 – 12 tuần (khi thai đã vào buồng tử cung).

đa khoa quốc tế
Đăng ký đặt hẹn khám trước để được giảm chi phí và được ưu tiên khám trước

Trên đây là một số thông tin tổng quan về vấn đề phá thai an toàn, các chị em nếu vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về vấn đề này hãy liên hệ ngay đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội theo đường dây nóng 02437.152.152 hoặc chọn [tư vấn trực tuyến] qua website 38camhoi.vn để được các chuyên gia hỗ trợ chi tiết 24/24h.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8h đến 20h30

Địa chỉ số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.