Chuyên trang sức khỏe nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn
Thời gian làm việcThời gian làm việc:
Từ 8h - 20h30 hàng ngày
kể cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa phổ biến mà rất nhiều chị em đang phải đối mặt, nếu như viêm âm đạo có tỷ lệ người mắc cao nhất trong các bệnh phụ khoa thì viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ xếp sau bệnh lý này. Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn và bệnh lý ung thư cổ tử cung nguy hiểm ở nữ giới đó là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nói như vậy để thấy được rằng, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không những là bệnh lý phụ khoa phổ biến mà còn rất nguy hại cho sinh lý, sức khỏe bệnh nhân. Điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả, kịp thời là yêu cầu tất yếu đối với mọi trường hợp người bệnh, tuy nhiên, chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể trở thành yếu tố cản trở đối với nhiều người.

Chị Phương Th. (24 tuổi, Hà Nam) cho biết, chị phát hiện mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ II sau khi đi siêu âm cổ tử cung tại một phòng khám tư nhân, bác sỹ cũng đã khuyên chị nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị viêm và diệt lộ tuyến nếu không có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và sức khỏe sau này. Tuy nhiên, vì lúc này các biểu hiện bệnh của chị vẫn chưa nghiêm trọng nên chị chủ quan, lại cho rằng chi phí điều trị sẽ rất cao nên chị chần chừ chưa đi thăm khám. Sau khoảng 3 tháng chị Th. thấy các triệu chứng bệnh có biểu hiện nặng hơn, chị lại thường xuyên bị xuất huyết âm đạo nhẹ sau khi quan hệ, tìm đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám chị mới biết rằng chị đã bị viêm lộ tuyến độ III, viêm nhiễm cũng đã lây lan lên tử cung, vòi trứng và sức khỏe sinh sản của chị cũng bị ảnh hưởng không nhỏ…

chi phí điều trị viêm lộ tuyến
Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chị Th. cũng như không ít các trường hợp bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung đôi khi vì chủ quan, e ngại, cũng có khi vì băn khoăn, cân nhắc vấn đề chi phí điều trị mà đã không có hướng xử lý đúng đắn, kịp thời dẫn tới những hệ lụy nguy hại cho sức khỏe bản thân.

Nói đến vấn đề chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì sẽ phụ thuộc vào các yếu tố bao gồm: tình trạng bệnh cụ thể của từng trường hợp bệnh nhân, phương pháp điều trị và các điều kiện về nhân lực, vật lực của cơ sở y tế.

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia thành các mức độ: I, II và III – tương ứng với mức độ nghiêm trọng bệnh tăng dần và với mỗi trường hợp bệnh nhân cụ thể có thể gây ra một số các biến chứng nhất định hoặc không. Đây là căn cứ quan trọng để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả cho người bệnh và bệnh càng nhẹ thì việc điều trị càng đơn giản, hiệu quả và mức chi phí càng được giảm thiểu.

Các phương pháp được áp dụng điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đó là điều trị nội khoa kết hợp với các phương pháp diệt lộ tuyến như đốt điện, đốt nhiệt, laze, áp lạnh…

Ngoài ra, hiện có nhiều cơ sở y tế điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, tại mỗi cơ sở có thể có mức chi phí điều trị viêm lộ tuyến khác nhau căn cứ vào các điều kiện cụ thể về trình độ kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa, trang thiết bị, điều kiện cơ sở vật chất của cơ sở y tế…

Như vậy, chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và không thể đưa ra một con số cụ thể cho mọi trường hợp. Tuy nhiên, vấn đề bệnh nhân cần quan tâm hơn cả đó là làm sao để điều trị hiệu quả và kịp thời bệnh lý này, ngoài ra, nếu muốn giảm thiểu chi phí điều trị bạn càng cần đi khám sớm để điều trị bệnh ngay từ giai đoạn sớm, việc điều trị sẽ đơn giản, giảm thiểu các nguy cơ biến chứng và chi phí điều trị.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.