Chuyên trang sức khỏe nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn
Thời gian làm việcThời gian làm việc:
Từ 8h - 20h30 hàng ngày
kể cả thứ 7,CN và các ngày lễ tết

Bỏ thai 7 tuần tuổi bằng phương pháp nào?

 

Hỏi: Chào bác sĩ,

Vợ chồng cháu mới cưới chưa lâu. Vì muốn kế hoạch nên chúng cháu có dùng biện pháp tránh thai là dùng bao cao su. Thế nhưng không hiểu tại sao cháu lại mang bầu. Cháu đã đi siêu âm và cái thai đã được 7 tuần. Hiện tại vì lý do công việc, học tập và điều kiện kinh tế nên vợ chồng cháu chưa thể có con. Chúng cháu có ý định sẽ phá thai. Cháu muốn hỏi bác sĩ bỏ thai 7 tuần tuổi bằng phương pháp nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu.

Cháu cám ơn rất nhiều.

Thuhaa…@gmail.com

Trả lời: Cháu thân mến,

Việc phá thai là điều không ai mong muốn. Chúng tôi rất hiểu những lo lắng hiện tại của cháu. Liên quan tới thắc mắc của cháu về bỏ thai 7 tuần tuổi, bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, Tạ Thị Hồng Duyên sẽ giải đáp như sau:

Trước hết phá thai là việc làm cần phải được cân nhắc thật kỹ lưỡng, để không hối hận sau đó. Thứ hai việc phá thai cần phải thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn. Thứ ba, cần lựa chọn biện pháp phá thai phù hợp. Tại các cơ sở y tế chuyên khoa, sau khi thăm khám, siêu âm xác định chính xác tuổi thai, các bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định cho bạn biện pháp phá thai phù hợp.

bỏ thai 7 tuần tuổi

Đối với thai 7 tuần tuổi, có thể thực hiện bỏ thai bằng phương pháp phá thai bằng thuốc hoặc hút chân không.

Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai nghén áp dụng cho những thai phụ mang thai đến hết 49 ngày (7 tuần). Biện pháp này được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa đã qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm, tại các cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ về yêu cầu của việc phá thai cho thai phụ có tuổi thai 7 tuần.

Với biện pháp phá thai bằng thuốc, có thể dễ dàng nhận ra biện pháp này có nhiều ưu điểm hơn các biện pháp phá thai khác đó là là không can thiệp qua cổ tử cung, việc đình chỉ thai bằng cách sử dụng thuốc uống cho hiệu quả đình chỉ thai nghén cao, an toàn và ít gây biến chứng.

Phương pháp an toàn thứ hai đó là hút chân không. Biện pháp này cũng có thể áp dụng để bỏ thai 7 tuần tuổi. Bởi theo quy định hút chân không là biện pháp phá thai áp dụng cho những thai phụ mang thai từ 6-12 tuần. Khác với phá thai bằng thuốc, biện pháp hút chân không có can thiệp của các dụng cụ y tế qua cổ tử cung để đình chỉ thai. Ưu điểm của phương pháp này là có hiệu quả cao, tức thì, khá an toàn nếu được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín và bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm.

Tuy nhiên tùy vào điều kiện sức khỏe của thai phụ cũng như điều kiện của cơ sở y tế mà các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ chỉ định biện pháp đình chỉ thai nghén phù hợp cho cháu.

Trong trường hợp bỏ thai 7 tuần tuổi như cháu, cháu hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa hoặc Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để được khám và lắng nghe sự tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trước khi thực hiện bỏ thai. Tuyệt đối không tự ý thực hiện bỏ thai tại nhà, tránh những biến chứng đáng tiếc.

địa chỉ bỏ thai 7 tuần
– Cơ sở Y tế uy tín trong khám và điều trị bệnh

 

Là cơ sở y tế được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất và thiết bị y tế, việc đình chỉ thai nghén của cháu sẽ an toàn và mang lại kết quả tốt, hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực.

Để được tư vấn hoặc đặt lịch khám, bạn có thể liên hệ với tổng đài đường dây nóng 0969 668 152 hoặc chát trực tiếp với bác sỹ tư vấn trên hệ thống website của Phòng khám hay tới trực tiếp địa chỉ số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: [email protected] nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.