Bác sĩ nam khoa Trần Văn Vỵ

*Chức vụ

Bác sĩ nam khoa, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Nguyên trưởng khoa ngoại thận tiết niệu Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội

* Giới thiệu sơ lược

– Bác sĩ Trần Văn Vỵ tốt nghiệp đại học Y Khoa Hà Nội, đã công tác 35 năm trong ngành y, từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận – tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Bác sĩ Trần Văn Vỵ
Bác sĩ Trần Văn Vỵ

– Bác sĩ Trần Văn Vỵ đã rất tận tâm trong nghiên cứu và điều trị bệnh lý hệ tiết niệu, với vốn kinh nghiệm lâm sàng phong phú, bác sĩ không chỉ có được những chẩn đoán chính xác mà còn có phương pháp điều trị hiệu quả. Bác sĩ Vỵ thường xuyên thực hiện các phẫu thuật nội soi về hệ tiết niệu, từng tham gia rất nhiều các hội thảo khoa học chuyên ngành và có nhiều bài phát biểu với những ý kiến đóng góp quý báu trong nghiên cứu về hệ tiết niệu sinh dục.

– Với tay nghề và những thành tích nổi trội trong nghiên cứu y học, bác sĩ luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành.

* Danh mục điều trị

Bác sĩ Trần Văn Vỵ chuyên điều trị các bệnh lý về tiền liệt tuyến, yếu sinh lý, bệnh xã hội (sùi mào gà, mụn rộp sin dục…), vô sinh nam… Bằng việc vận dụng những kiến thức y học cùng kỹ năng chẩn đoán chính xác, bác sĩ đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Là người luôn coi trọng vấn đề y đức, và luôn không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, bác sĩ được đông đảo bệnh nhân hết sức tin tưởng.

* Tôn chỉ phục vụ bệnh nhân

Chữa khỏi cho một người là góp phần xây dựng hạnh phúc cho một gia đình, hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân là niềm vinh dự lớn nhất đối với chúng tôi.

* Lời nhắn với bệnh nhân

“Bệnh nhân hãy tin tưởng vào các bác sĩ và hãy tuân thủ phác đồ điều trị một cách nghiêm ngặt. Điều này sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị”.

Rate this post

© 2018 - Bản quyền thuộc về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.